Thử nghiệm tại Việt Nam

Ở Việt Nam FS đã được giới thiệu thông qua hội thảo với các đơn vị và cá nhân trong lĩnh vực vận tải. Tuy nhiên các kết quả thử nghiệm tại các nước cũng như tại các trung tâm thử nghiệm chưa làm cho các chủ phương tiện yên tâm, vì trong điều kiện vận hành thực tế kết quả có thể khác so với thử nghiệm, họ muốn có các kết quả trong các điều kiện vận hành thực tế.

Sau khi giới thiệu FS đã được đông đảo các chủ xe trong mọi lĩnh vực từ các chủ xe tư nhân, cho tới các các doanh nghiệp như: Công ty Nhựa đường Caltex, Công ty Cổ phần Container Phía Bắc, các doanh nghiệp ngành Than, Công trình Giao thông, Cổ phần vận tải thuỷ, bộ...quan tâm áp dụng. Dưới đây là một vài kết quả thử nghiệm FS trong điều kiện vận hành thực tế.

Ông Vũ Ngọc Đông (ĐT: 0913555688) chủ xe 29M-3654 hiệu TOYOTA HIACE (16 chỗ ngồi), xe chạy tuyến Hà Nội - Lạng Sơn cho biết: ''Sau khi lắp FS2 mùi xăng sống thải ra ở ống xả của xe giảm hẳn, khách đi xe không bị say nữa, khi vận hành trên đường khả năng tăng tốc của xe tốt hơn, máy nổ êm hơn. Chi phí nhiên liệu trước khi lắp là 250.000đ, sau khi lắp 210.000đ, trung bình mỗi ngày cả đi và về tôi tiết kiệm được 40.000đ tiền nhiên liệu (khoảng 16%). Tôi đã mách cho các đồng nghiệp cùng lắp FS''.

(Trích phóng sự của tạp chí Môi Trường - Đài truyền hình Hà Nội)

Ông Lê Minh Chính (Cán bộ cụm cảng hàng không sân bay miền bắc, ĐT: 0913221712) chủ xe LADA cho biết: ''trong một hành trình Hà Nội - Vinh, cả đi và về FS3 đã giúp tôi tiết kiệm được 12% nhiên liệu, không những thế tôi cảm thấy xe khoẻ hơn rất nhiều, rất dễ nổ tiếng nổ chắc và đều hơn''.

Ông Nguyễn Hùng Dũng (ĐT: 0913487633) chủ xe 54N-0611 hiệu HYUNDAI - 11 tấn, chạy tuyến Hà Nội - TP HCM cho biết: sau khi lắp FS4 tôi thấy xe khoẻ hơn đặc biệt là khi leo dốc, hầu như không còn khói, vận hành trên đường theo dõi thấy nhiệt độ máy giảm hẳn so với trước khi lắp. Cả đi và về tiết kiệm được 350.000đ (khoảng 7%) ít hơn so với quảng cáo, có thể là do xe tôi chở quá tải quá nhiều (thực chở lên đến 33 tấn) (qua giới thiệu của Ông Dũng và các đồng nghiệp khác của Ông, hàng loạt các chủ xe vận tải hạng nặng tuyến Hà Nội, TP HCM, Bình Định, Hải Phòng... đã trang bị FS4 cho xe của mình)

Ông Nguyễn Quang Hoà (cán bộ Kỹ thuật Công ty Cầu 7, ĐT: 0903295866) cho biết: FS1 không những giúp tiết kiệm khoảng 20% nhiên liệu mà còn làm xe khoẻ hơn, và đặc biệt hầu như không còn mùi xăng sống khi xe nổ máy.

Ông Đỗ Bình Giang (Cán bộ ban quản lý Dự án I - Bộ Giao thông Vận tải, ĐT: 0903286818) cho biết: ''Sau khi lắp thử FS1 cho chiếc xe Dream của mình tôi thấy không còn mùi khó chịu của xăng sống nữa, máy nổ êm hơn, xe khoẻ hơn, điều kỳ diệu là nhiên liệu lại tiêu tốn ít hơn''

(Trích phóng sự của Tạp chí Môi trường - Đài truyền hình Hà Nội)

Ông Vũ Trọng Phược (Khu tập thể nhà Xuất bản Sự thật, ĐT: 0912216731) lắp thử FS1 cho chiếc xe Dream Thái của mình, thử nghiệm trong điều kiện thực tế cả đường thành phố lẫn đường cao tốc và kết quả thật ấn tượng: mức tiêu hao nhiên liệu trước khi lắp thiết bị này là 1,96 lít/100 km, sau khi lắp là 1,61 lít/100km (tỷ lệ tiết kiệm đạt 17.85%), khả năng tăng tốc của xe tốt hơn, tiếng máy nghe êm, tròn tiếng hơn, đặc biệt hầu như không còn mùi xăng sống. Khi tháo bugi kiểm tra thấy có màu sáng, rất sạch

Header Color

:

Content Color

: